Copy link

HGS NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI TẤM PIN LG TOP 1 THẾ GIỚI - TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Mã : LG MONO X 445W/455W

| 6514 Lượt xem

Khuyến Mãi
Kết thúc trong

₫3,500,000 - ₫3,380,0003% GIẢM

Tấm pin mặt trời LG đến từ Hàn Quốc

Lịch sử công ty

LG có một lịch sử lâu đời về quang điện mặt trời bắt đầu từ hơn 30 năm trước khi họ lần đầu tiên nghiên cứu về các tế bào tinh thể silicon. 20 năm nghiên cứu và phát triển tiếp theo đã đặt nền tảng vững chắc trước khi LG bắt đầu sản xuất tấm pin mặt trời quy mô lớn trong năm 2009 tại nhà máy ở Gumi, Hàn Quốc. LG solar là một công ty con của tập đoàn LG- công ty đa quốc gia Hàn Quốc với hơn 220.000 nhân viên trên toàn cầu và tổng doanh thu trong hàng chục tỷ đô.

Tam pin mat LG danh gia chat luong

Tam pin mat LG nha may o han quoc

Sau gần 10 năm sản xuất tấm pin mặt trời, LG hiện đã lên tấm pin thế hệ thứ tư và sản xuất hơn 2GW pin vào năm 2017. Là nhà sản xuất Cấp 1 có nhiều giải thưởng, công nghệ cell cực kỳ hiệu quả và bảo hành hàng đầu trong ngành. Có rất ít công ty về năng lượng mặt trời có thể cạnh tranh ở mức độ chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy này.

Ở Úc và Bắc Mỹ, các mô-đun LG mặc dù đắt hơn so với đối thủ cạnh tranh nhưng rất phổ biến và không khó để thấy được lý do vì sao. Tấm pin LG được đánh giá cao bởi khách hàng và những nhà lắp đặt năng lượng mặt trời bởi chúng không chỉ trông ấn tượng với khung nhôm màu đen mà chất lượng, chi tiết và cấu trúc đã đạt những tiêu chuẩn cao nhất.

Tấm pin và công nghệ cell PV

Trong khi hầu hết các nhà sản xuất sản xuất một loạt các tấm mono và poly, LG chỉ sản xuất các tế bào đơn tinh thể có hiệu quả cao hơn và suy thoái thấp hơn so với các loại pin poly hoặc đa tinh thể chi phí thấp thông thường. LG cũng sử dụng công nghệ Lily (kết hợp boron với hydro) để giảm tỷ lệ suy giảm ánh sáng (LID) trong các tế bào loại P được sử dụng trong các dòng pin LG Mono X.

Tam pin mat LG Neon 2 Cello cong nghe 12 busbar

Các tấm pin mặt trời Neon 2 thế hệ mới nhất đã giúp LG trở thành thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ 12 busbars và thiết kế độc đáo được tích hợp vào tất cả các pin mặt trời hai mặt Neon 2 Bifacial và Neon 2. Các tế bào ‘Cello’ loại N trông ấn tượng và cải thiện hiệu suất và hiệu suất chuyển đổi. Công nghệ Cello được giải thích chi tiết hơn trong bài viết đánh giá công nghệ tế bào PV.

Hiệu suất mô-đun năng lượng mặt trời LG:

Hiệu suất Mono X – lên đến 18,3%

Hiệu suất Neon 2 – lên đến 19,6%

Hiệu suất Neon R – lên đến 21,4%

Tế bào IBC

Tam pin mat LG Neon R 360W IBC cells

LG cùng với SunPower là hai nhà sản xuất duy nhất sản xuất khối lượng lớn IBC hoặc Interdigitated Back Contact N-type cells. Các tế bào LG Neon R IBC sử dụng 30 busbars tích hợp vào phía sau của cell có nghĩa là không thể nhìn thấy busbars trên mặt trước của tế bào và lần lượt không có bóng tế bào. Thiết kế này sử dụng silicon pha tạp loại N có độ tinh khiết cực thấp, làm giảm điện trở, cải thiện hiệu suất nhiệt độ cao và cho phép các mô-đun R đạt hiệu suất 21,4% ấn tượng (370W).

 

LG Solar Panels

Mono X Plus – 300W

Tấm pin mặt trời Mono X sử dụng 4 tế bào Mono loại Busbar loại P trong bảng điều khiển 60 ô tiêu chuẩn, tuy nhiên bảo hành sản phẩm 15 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm là trên mức trung bình.

Tam pin mat LG mono X 4BB

Neon 2 – 330-335W

Phạm vi tấm pin Neon 2 với công suất từ ​​330 đến 335W sử dụng công nghệ ‘Cello’ đa dây phức tạp trong bảng điều khiển 60 cell chuẩn. Với bảo hành sản phẩm 25 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm. Neon 2 là một số tấm pin mặt trời hiệu suất cao nhất. Xem thêm về các tế bào Cello trong bài viết về công nghệ tế bào PV của chúng tôi.

Tam pin mat LG Neon 2 All Black

Neon R – 360-370W

Tấm pin mặt trời Neon R là sản phẩm cao  cấp ( flagship) của LG Solar. Với hiệu suất mô-đun là 21,4%, mô-đun Neon R tạo ra 370W ấn tượng từ tấm pin chỉ lớn hơn một chút so với tấm pin mặt trời 60 cells tiêu chuẩn. Hiệu suất này là do các tế bào loại N IBC loại cao được sử dụng. Đương nhiên, các tấm pin Neon R cũng có giá cao hơn, đắt hơn khoảng 35% so với các bảng loại P đơn phổ biến hơn. Tuy nhiên, Neon R cung cấp tấm pin chất lượng cao, vòng đời tấm pin lâu dài, hiệu suất và hiệu quả.

Lưu ý các tấm pin mặt trời LG Neon R 370W hiện chỉ có sẵn ở châu Âu và Bắc Mỹ. LG cũng đang nghiên cứu các tiến bộ công nghệ để tăng hiệu quả và tăng sức mạnh tấm pin Neon R lên tới 380W vào đầu năm 2019.

 

Tam pin mat LG Neon R Solar

Tấm pin mặt trời LG Bifacial

LG cũng sản xuất một loạt các mô-đun năng lượng mặt trời khổ lớn (72 cell) cho các ứng dụng thương mại quy mô lớn hơn sử dụng công nghệ đa dây cello tiên tiến, cũng như các tấm pin mặt trời hai mặt hai mặt có thể tăng sản lượng điện lên thêm 27%.

Tam pin mat LG Neon 2 bifacial hieu suat

Sức mạnh và độ bền tấm pin mặt trời LG

LG đã thiết kế khung nhôm gấp đôi sức mạnh trên tất cả các tấm pin mặt trời LG và được đánh giá cao hơn mức trung bình với 6.000 Pa tải trọng ở mặt trước và 5400 Pa ở phía sau để chịu sức gió, gấp đôi so với tiêu chuẩn công nghiệp 2400 Pa .

Các tấm pin mặt trời Neon 2 gần đây đã trải qua thử nghiệm tải tĩnh bởi tư vấn kỹ thuật SECAust ở Darwin Úc và có thể chịu được tải trọng 10.000 Pa đáng kinh ngạc mà không bị lỗi. Độ bền và độ cứng cực cao của Neon 2 sẽ cho phép các tấm pin mặt trời LG được lắp vào bất kỳ khu vực tải trọng gió lớn nào trên thế giới. Các Neon R tuy nhiên có một khung nhôm mạnh mẽ hơn với thiết kế góc.

Tam pin mat LG Neon R

Các tấm pin LG được đánh giá ở mức độ chống ăn mòn cao nhất và có thể được lắp đặt ở các vị trí ven biển với mức độ sương muối cao (mức độ nghiêm trọng tối đa là 6), ngoài khả năng kháng amoniac.

Chất lượng và hiệu suất

Tam pin mat LG Neon 2 kiem tra chat luong

Để đảm bảo không có các tế bào bị khuyết tật hoặc các vết nứt nhỏ. LG sử dụng hai thử nghiệm flash EL trong quá trình sản xuất cả trước và sau khi cán. Các tế bào loại N cao cấp được LG sử dụng có hiệu suất lâu dài đặc biệt liên quan đến sự xuống cấp do ánh sáng yếu (LID). LID là một vấn đề phổ biến khi tất cả các tế bào mặt trời giảm sản lượng theo thời gian với tổn thất điện năng trung bình là 3% trong năm đầu tiên và khoảng 0,8% mỗi năm sau khi đạt trung bình 80-82% công suất định mức ban đầu sau 25 năm. Tuy nhiên, các tế bào LG đảm bảo tỷ lệ suy thoái thấp hơn nhiều, giúp cải thiện hiệu suất tổng thể và tăng cường năng lượng với công suất được đánh giá là 86-88% sau 25 năm.

Tam pin mat LG Neon 2 nha may san suat

Để đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất lâu dài, LG thực hiện kiểm soát và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất với phòng thí nghiệm kiểm tra LG được chứng nhận bởi 4 phòng thí nghiệm chính VDE, UL, TUV Rheinland và Intertek. Kết quả 2018 mới nhất từ ​​tổ chức thử nghiệm độc lập DNV GL đã đánh giá LG Mono X là một ‘Hiệu Suất Hàng Đầu’trong Báo cáo Scorecard về Độ tin cậy của Mô-đun PV hàng năm.

Bảo hành và dịch vụ

LG là một trong hai nhà sản xuất duy nhất cung cấp cả sản phẩm và bảo hành hiệu suất 25 năm, được cung cấp trên các bảng Neon 2 và Neon R. SunPower là nhà sản xuất khác cung cấp bảo hành sản phẩm và bảo hành 25 năm trong khi đa số các nhà sản xuất khác chỉ cung cấp thời hạn bảo hành sản phẩm 10 năm. Bảo hành hiệu suất của LG cũng cao hơn mức trung bình với khả năng giữ lại tối thiểu 86% sau 25 năm trên Mono X & Neon 2 và 88% ấn tượng trên Neon R. Để cung cấp loại bảo hành này cho thấy mức độ tin cậy cao mà LG nắm giữ trong sản phẩm của họ.

Bảo hành sản phẩm LG

Tấm pin mặt trời LG bảo hành 15 năm

LG Mono X – 15 năm

LG Neon 2 – 25 năm

LG Neon R – 25 năm

Bảo hành hiệu suất của LG

LG Mono X – 25 năm đến 86%

LG Neon 2 – 25 năm tới 86%

LG Neon R – 25 năm đến 88%

Việc chăm sóc được thực hiện cũng được nhấn mạnh trong cách LG phân phối và vận chuyển các tấm trên toàn thế giới với tất cả các mô-đun xếp chồng lên nhau và được bảo đảm bằng các phần góc bằng nhựa cứng để vận chuyển an toàn. Điều này rất quan trọng vì nhiều người trong ngành biết rằng tải hoặc áp lực đặt trên các tấm pin mặt trời trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến vết vi nứt và suy tế bào thường không nhận ra cho đến vài năm sau khi lắp đặt.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của công ty, yêu cầu bảo hành cực kỳ thấp và danh tiếng rất tốt cho dịch vụ, các tấm pin năng lượng mặt trời của LG chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất có sẵn.

Tính bền vững

LG Electronics đã được Hiệp hội doanh nghiệp đề cử nhiều lần là một trong 100 tập đoàn bền vững nhất và đã tuyên bố họ cam kết không ngừng nâng cao tính bền vững, giảm phát thải và tiến gần hơn đến nền kinh tế thông tư. Tuy nhiên, LG chỉ đánh giá như trên mức trung bình trên Bảng điểm năng lượng mặt trời để có thể thực hiện thêm một số công việc.

 ‘Nó có thể được lập luận rằng chỉ đơn giản bằng cách sản xuất các tấm pin mặt trời lâu bền cao cấp hơn LG có hiệu lực bền vững hơn so với nhiều nhà sản xuất khác.’

Kết luận

Giống như hầu hết mọi thứ, thiết bị cao cấp có giá cao. Các tấm pin LG có giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh với Neon 2 đến ở mức cao hơn khoảng 25% so với các tấm pin mặt trời mono tiêu chuẩn nhưng bạn nhận được nhiều tiền hơn cho tiền của mình. Năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư dài hạn, do đó cần phải tính đến hiệu suất và tỷ lệ suy thoái trong suốt vòng đời của hệ thống.

Dựa trên lịch sử vững chắc của LG về độ tin cậy, chúng ta có ít nghi ngờ sau 10-15 năm, các bảng N-type Neon 2 và Neon R của LG sẽ đáng chú ý khi thực hiện hầu hết các bảng loại P giá thấp khác trên thị trường. Ngay cả một số lượng dường như nhỏ của sản lượng điện cao hơn 6-8% thêm vào một số lượng đáng kể năng lượng bổ sung khi tổng cộng trên thế hệ hàng năm.

Tam pin mat LG hieu suat tren 25 nam

Vì Vậy tấm pin mặt trời LG rất phù hợp cho lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, cho doanh nghiệp. Tuy giá thành cao hơn so với những tấm pin mặt trời thông thường nhưng sự bền bỉ và độ tin cậy cao của  pin LG với việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời  có chi phí lớn và sử dụng trong một thời gian dài từ 25-30 năm là sự đầu tư hiệu quả

SourceCleanenergyreview

QUÝ CÔNG TY CÓ NHU CẦU LÀM ĐẠI LÝ CỦA TẤM PIN LG ĐẲNG CẤP , LIÊN HỆ HGSOLAR ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHÍNH SÁCH CỦA HÃNG.

Bình luận

HGS NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI TẤM PIN LG TOP 1 THẾ GIỚI - TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Mã : LG MONO X 445W/455W

₫3,500,000 - ₫3,380,0003% GIẢM

Đánh giá HGS NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI TẤM PIN LG TOP 1 THẾ GIỚI - TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

HGS NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI TẤM PIN LG TOP 1 THẾ GIỚI - TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

Dịch vụ (sản phẩm) tương tự

LG SOLAR MỞ ĐẠI LÝ TẠI CÁC TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC

LG SOLAR MỞ ĐẠI LÝ TẠI CÁC TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC

3,150,000 đ - 3,050,000 đ

2308 Lượt xem

Tấm pin LONGi Solar 465W

Tấm pin LONGi Solar 465W

liên hệ

1744 Lượt xem

Tấm pin LONGi Solar 455W

Tấm pin LONGi Solar 455W

liên hệ

1686 Lượt xem

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TẤM PIN LONGI MONO 465/470W

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TẤM PIN LONGI MONO 465/470W

3,200,000 đ - 3,000,000 đ

3335 Lượt xem

HGS PHÂN PHỐI TẤM PIN LG HÀN QUỐC CHO DỰ ÁN TỪ 1MWP

HGS PHÂN PHỐI TẤM PIN LG HÀN QUỐC CHO DỰ ÁN TỪ 1MWP

12,000,000 đ - 7,800,000 đ

1455 Lượt xem

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 450W

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 450W

6,500 đ - 5,700 đ

2812 Lượt xem

SẢN PHẨM MOMA

Tự tin nói trước công chúng Online

Tự tin nói trước công chúng Online

1,500,000 đ

972 Lượt xem

Highlands Redeem

Highlands Redeem

liên hệ

308 Lượt xem

Cây Mai đồng mạ vàng 24k cao 80 cm

Cây Mai đồng mạ vàng 24k cao 80 cm

1,668,888,888 đ

308 Lượt xem

THỬ THÁCH GIẢM CÂN - 10 NGÀY

THỬ THÁCH GIẢM CÂN - 10 NGÀY

1,800,000 đ

660 Lượt xem

Gel bôi trĩ Hà Lan HEMOCLIN

Gel bôi trĩ Hà Lan HEMOCLIN

350,000 đ

51 Lượt xem

QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT

QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT

500,000 đ

919 Lượt xem

Được gợi ý cho bạn

Khách hàng nói về chúng tôi

CEO MOMA - Mr Kết : Tôi Tin tưởng chọn Hoàng Gia là đối tác thi công dự án điện mặt trời.

CEO Getfly - HGS có đội ngũ kỹ sư thiết kế rất chuyên nghiệp, Thi công an toàn, hiệu quả.

CEO Mai Văn Trường - Nắng CAfe sử dụng điện mặt trời rất hiệu quả, Cảm ơn HGS.

Trần Nam Giám CTO Moma: Tôi chọn nhà thầu HGSOLAR là EPC cho dự án 2Mw.

G

0913 385 368
Nhắn tin!
>