Siêu tiết kiệm điện với hệ thống nước nóng thông minh Heatpump

Nhu cầu sử dụng nước nóng là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình không chỉ là vào mùa đông, mà có thể dụng tất cả các ngày trong năm. Trước đây chúng ta thường bắt gặp nhà nào cũng có bình nóng lạnh trong phòng tắm, nhưng bình nóng lạnh lại kèm tiềm ẩn những nguy hiểm về điện cho người dùng.

Hiện nay xu hướng người dùng bắt tìm kiếm lựa chọn những sản phẩm giải pháp công nghệ nước nóng thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng không chỉ đảm bảo hiệu quả hoạt động mà còn phải tiết kiệm tiền điện và an toàn.

Hệ thống nước nóng thông minh Heatpump an toàn tiết kiệm

Máy bơm nhiệt Heatpump là dòng máy có dung tích bồn từ 150 lít đến 10.000 lít máy có các loại công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng dành cho hộ gia đình, khu nghỉ dưỡng, khách sạn,... Máy heatpump sử dụng nguồn nhiệt từ không khí để đun nóng nước. Khi bạn so sánh cung cấp cùng một lượng nước nóng, máy nước nóng dạng bơm nhiệt Heatpump chỉ sử dụng một phần tư năng lượng điện so với các máy nước nóng dùng điện khác.

Ưu điểm của hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump​

 • An toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây nguy hiểm và không có nguy cơ bị điện giật cho người sử dụng. 
 • Tiết kiệm chi phí tiền điện lên đến 80% so với thiết bị làm nóng thông thường
 • Hệ thống được vận hành tự động với chức năng tự động dò tìm lỗi, bảo vệ hệ thống 24/24.
 • Cung cấp nguồn nước nóng nhanh, lưu lượng lớn bất chấp thời tiết môi trường bên ngoài.
 • Độ bền cao, lắp đạt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi.
 • Nguồn nhiệt năng được hấp thu thừ không khí, không phụ thuộc vào ánh nắng mặt trời
 • Phạm vi sử dụng rộng rãi, từ các công trình công nghiệp như: Trường học, Bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, resort, bể bơi,…đến các hộ gia đình, nhà dân.
 • Nhiệt độ nước đầu ra luôn đạt trên 56 độ C. Lưu luợng từ 100 lít/h đến 10,000 lít/ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

Các dòng sản phẩm máy bơm nhiệt Heatpump:

 1. Máy heatpump dân dung
 2. Máy heatpump công nghiệp
 3. Máy heatpump cho bể bơi, bể sục

Hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump được lắp đặt ở đâu?

 • Hệ thống máy bơm nhiệt Heatpump lắp đặt cho không gia vừa và nhỏ

Không gian vừa và nhỏ như: nhà dân, khách sạn, nhà nghỉ quy mô nhỏ, biệt thự, trường học quy mô vừa phải,… có thể lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại một vị trí với nguyên lý hoạt một cách tuần hoàn tạo ra dòng nước nóng bằng cách trao đổi nhiệt sử dụng máy nén.

Hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump lắp đặt cho không gian lớn

Hệ thống nước nóng trung tâm còn rất phù hợp với những không gian quy mô lớn như: Trường học, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khách sạn quy mô, khu bể bơi,… Lắp đặt hệ thống này sẽ bao gồm các hạng mục:

 1. Module gia nhiệt cưỡng bức: module này sử dụng bơm nhiệt, boiler, thanh gia nhiệt điện trở để tạo nguồn nhiệt và tạo ra nước nóng cho người sử dụng.
 2. Module trao đổi nhiệt gián tiếp: module này bao gồm các tấm trao đổi nhiệt, ống trao đổi nhiệt,… giúp tăng hiệu suất gia công nhiệt mà không sinh cáu cặn, đảm bảo vê sinh nguồn nước.
 3. Nguồn năng lượng phụ trợ: Là các nguồn năng lượng như năng lượng mặt trời hay nước hồi sau quá trình gia nhiệt. Lắp đặt  hạng mục này nhằm làm giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.
 4. Vòng tuần hoàn nước nóng tự động: Hạng mục được thiết kế với công năng điều hoạt nhiệt độ của nước giúp cho lượng nước phân bổ sau khi gia nhiệt có nhiệt độ nóng lạnh đều nhau.

Tư vấn miễn phí lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump

Hoàng Gia Smart Energy (HGS) là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump uy tín chất lượng số 1 tại các tình miền Bắc như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội,….Với hơn 5+ năm kinh nghiệm, và hơn 300 dự án công trình Heatpump tại nhà dân, khu nghỉ dưỡng, khách sạn,…Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

HGS cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành - bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HGS

 • Kho hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24 tư vấn giải pháp, hỗ trợ khách hành nhanh chóng.
 • Quy trình linh hoạt
 • Bảo hành 24 tháng

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bình luận

Được gợi ý cho bạn

Khách hàng nói về chúng tôi

CEO MOMA - Mr Kết : Tôi Tin tưởng chọn Hoàng Gia là đối tác thi công dự án điện mặt trời.

CEO Getfly - HGS có đội ngũ kỹ sư thiết kế rất chuyên nghiệp, Thi công an toàn, hiệu quả.

CEO Mai Văn Trường - Nắng CAfe sử dụng điện mặt trời rất hiệu quả, Cảm ơn HGS.

Trần Nam Giám CTO Moma: Tôi chọn nhà thầu HGSOLAR là EPC cho dự án 2Mw.

G

 APP
Gọi điện