Copy link

Những lưu ý khi lựa chọn Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

Mã : Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

| 1674 Lượt xem

liên hệ

Khi lựa chọn Ắc quy năng lượng mặt trời cần phải lưu ý điện áp Ắc quy lưu trữ điện mặt trời, tuổi thọ của Ắc quy, hãng sản xuất Acqui lưu trữ điện mặt trời, đơn vị cung cấp Ắc quy lưu trữ điện mặt trời ở đâu tốt.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện vào mùa hè của người dân ngày càng lớn, tình trạng cắt điện luân phiên xảy ra liên tục khiến đời sống của người dân gặp khó khăn. Để khắc phục khó khăn trên, hàng loạt các giải pháp lưu trữ điện xuất hiện ,trong số đó giải pháp điện mặt trời lưu trữ được đánh giá cao bởi lợi ích mà hệ thống mang lại. Trong đó chi phí đầu tư cho Ắc quy năng lượng mặt trời chiếm từ 30-50% giá trị của hệ thống, cho nên chúng ta cần có cái nhìn đúng và đủ để việc đầu tư đem lại hiệu quả tối ưu nhất

Lựa chọn Ắc quy lưu trữ điện mặt trời như nào ?

Khi thiết kế một giải pháp điện mặt trời lưu trữ, việc lựa chọn bình Ắc quy lưu trữ điện mặt trời đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là thiết bị có độ ảnh hưởng cao đến hệ thống. Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế phải xác định được nhu cầu sử dụng điện của khách hàng, tính toán kỹ công suất tải và kinh phí đầu tư để đưa ra bản thiết kế đúng kỹ thuật. Ở đây, Hoàng Gia Solar sẽ đưa ra những lưu ý khi lựa chọn acqui lưu trữ điện mặt trời để chủ đầu tư có những lựa chọn tốt nhất.

Giá Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

Đối với các sản phẩm thông thường, mức giá thấp luôn là mức giá hấp dẫn, người tiêu dùng dễ dàng ra quyết định lựa chọn. Nhưng đối với dòng sản phẩm acqui lưu trữ có mức giá thấp thì chúng ta cần lưu ý về chất lượng và tuổi thọ của ắc quy. Tuổi thọ thấp cộng với việc nạp xả không đúng kỹ thuật sẽ khiến ắc quy nhanh hỏng và phải thường xuyên thay thế. Điều này làm cho chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời ban đầu tưởng thấp nhưng thực tế với việc thay thế ắc quy thường xuyên sẽ làm cho chi phí đầu tư bị đội lên rất lớn.

Đó là lý do tại sao việc lựa chọn loại Ắc quy và giá Ắc quy được xem là quan trọng. Không phải loại Ắc quy lưu trữ nào cũng có thể dùng cho hệ thống điện mặt trời bởi sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống, ắc quy lưu trữ điện mặt trời thường có mức giá cao hơn đồng nghĩa với chất lượng và tuổi thọ cũng cao hơn.

Điện áp Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

Điện áp thường được quyết định bởi các thông số kỹ thuật của bộ Inverter chuyển đổi điện, nhưng chúng ta cũng nên xem xét điện áp của ắc quy để đảm bảo mức điện áp phù hợp với các yêu cầu hệ thống.

Tuổi thọ của Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

Khi lựa chọn Ắc quy lưu trữ dành cho hệ thống điện mặt trời, tuổi thọ của ắc quy là vấn đề cần được đặc biệt lưu ý. Nhà sản xuất sẽ cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật như số lần chu kỳ xả/sạc của ắc quy có thể cung cấp trước khi dung lượng giảm xuống một tỷ lệ phần trăm nhất định. Các sản phẩm ắc quy lưu trữ trên thị trường đến từ các thương hiệu khác nhau có thể có cùng công suất, cùng hàm lượng năng lượng và tương đương trọng lượng. Nhưng lại có thiết kế khác nhau, nguyên vật liệu chế tạo khác nhau, quy trình chế tạo khác nhau. Chính điều này sẽ quyết định đến tuổi thọ của từng loại ắc quy.

Hãng sản xuất Acqui lưu trữ điện mặt trời

Khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu chuyên sản xuất dòng ắc quy dành cho lĩnh vực điện mặt trời như Vission, NewMax, Largestar…Khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng cần kiểm tra kỹ nhãn mác thời date sử dụng kỹ càng, cẩn thận với những lời quảng cáo quá mức hoặc hứa hẹn bảo hành của người bán hàng tại thời điểm bán mà không có căn cứ xác đáng, tuyệt đối không vì giá rẻ mà mua ắc quy đã tồn kho lâu, không được bảo quản, bảo dưỡng trong quá trình lưu kho.

Khách hàng nên sử dụng Một số hãng ắc quy dùng cho năng lượng mặt trời như: Ắc quy Vision dòng xả xâu 6FM...D-X, hoặc dòng Gel, Ắc quy Gel của Long, Fiamm, Narada. Đặc biệt là dòng acqui thế hệ mới của Vision với công nghệ PURE GEL (GEL Thuần) có nguồn gốc Châu Âu, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn JIS, DIN, IEC60896-21/22 & BS6290-4 được cấp chứng chỉ ISO9001 và ISO14001 nên dòng sản phẩm này của VISION phù hợp và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu của thiết bị.

Mua Ắc quy lưu trữ điện mặt trời ở đâu tốt

Hoàng Gia Solar chuyên cung cấp các giải pháp điện mặt trời và các thiết bị sử dụng trong ngành điện mặt trời, trong đó có sản phẩm ắc quy lưu trữ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm được kiểm định và đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Bình luận

Những lưu ý khi lựa chọn Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

Mã : Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

liên hệ

Khi lựa chọn Ắc quy năng lượng mặt trời cần phải lưu ý điện áp Ắc quy lưu trữ điện mặt trời, tuổi thọ của Ắc quy, hãng sản xuất Acqui lưu trữ điện mặt trời, đơn vị cung cấp Ắc quy lưu trữ điện mặt trời ở đâu tốt.

Đánh giá Những lưu ý khi lựa chọn Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

🌍 Hello World! https://national-team.top/go/hezwgobsmq5dinbw?hs=f56b6b009df35690c18b542a74eb9a5e 🌍

dmglqy

Hello World! https://um5rcp.com?hs=f56b6b009df35690c18b542a74eb9a5e&

t2eb2y

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Những lưu ý khi lựa chọn Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

Dịch vụ (sản phẩm) tương tự

SẢN PHẨM MOMA

Moma cơ bản 1 năm

Moma cơ bản 1 năm

3,600,000 đ

557 Lượt xem

Áo Đồng Phục Chuẩn BNI

Áo Đồng Phục Chuẩn BNI

250,000 đ

183 Lượt xem

TRÀ ĐÀN HƯƠNG 100GRAM

TRÀ ĐÀN HƯƠNG 100GRAM

330,000 đ

1037 Lượt xem

Tamo

Tamo

liên hệ

505 Lượt xem

PHÁT HÀNH TOKEN blockchain RIÊNG

PHÁT HÀNH TOKEN blockchain RIÊNG

199,000,000 đ

61 Lượt xem

12TK219 - 12T

12TK219 - 12T

2,628,000 đ

208 Lượt xem

Được gợi ý cho bạn

VẬT LIỆU XÂY DỰNG TỔNG HỢP

VẬT LIỆU XÂY DỰNG TỔNG HỢP

Chi tiết

219 Lượt xem

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Chi tiết

148 Lượt xem

ĐẦU TƯ CÂNH XANH ĐÔ THỊ

ĐẦU TƯ CÂNH XANH ĐÔ THỊ

Chi tiết

145 Lượt xem

Khách hàng nói về chúng tôi

CEO MOMA - Mr Kết : Tôi Tin tưởng chọn Hoàng Gia là đối tác thi công dự án điện mặt trời.

CEO Getfly - HGS có đội ngũ kỹ sư thiết kế rất chuyên nghiệp, Thi công an toàn, hiệu quả.

CEO Mai Văn Trường - Nắng CAfe sử dụng điện mặt trời rất hiệu quả, Cảm ơn HGS.

Trần Nam Giám CTO Moma: Tôi chọn nhà thầu HGSOLAR là EPC cho dự án 2Mw.

G

 APP
Gọi điện